คลินิกยาจีน
ยาจีนหรือสมุนไพรจีน เป็นผลผลิตทางธรรมชาติที่ได้จากพืช สัตว์ และแร่ธาตุ สามารถนำมาใช้ในการบำบัดรักษาโรค และบำรุงร่างกาย ซึ่งในอดีตยาจีนจะอยู่ในรูปแบบของการต้มก่อนนำมารับประทาน แต่ในปัจจุบันยาจีนมีการพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบเม็ดลูกกลอนและแคปซูล เพื่อสะดวกและง่ายต่อการรับประทานยาจีนมากขึ้น ซึ่งก็ให้ผลลัพธ์ใกล้เคียงหรือเทียบเท่าไม่แตกต่างกัน ตลอดจนไม่มีสารประกอบที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หรือไม่มีสารตกค้างใดในร่างกายที่จะทำให้ก่อโรคและมีผลต่ออวัยวะใน
คลินิกฝังเข็ม
การฝังเข็ม หรือภาษาจีนเรียกว่า 针灸 เจินจิว เป็นการใช้เข็มปักลงไปตามจุดบนร่างกายซึ่งมีจำนวนอยู่ 349 จุด ตั้งแต่ศีรษะ ใบหน้า หน้าท้อง หลัง แขนและขา ตามเส้นลมปราณปกติทั้งหมด 12 เส้น และเส้นลมปราณพิเศษอีก 8 เส้น โดยแพทย์จะตรวจ”แมะ” ชีพจร ดูลักษณะลิ้น ประเมินสภาพร่างกาย และอาการเบื้องต้น ก่อนการฝังเข็ม
คลินิกครอบแก้วบำบัดโรค
การครอบแก้ว หรือเรียกว่า拔罐 ป๋าก้วน หรือ Cupping therapy เป็นการนำแก้วใส หรือกระบอกไม้ไผ่ จุดไฟเพื่อทำให้เกิดสูญญากาศ แล้วนำมาวางตามแนวเส้นลมปราณ หรือส่วนต่างๆของร่างกายที่มีอาการปวด แก้วจะดูดกล้ามเนื้อบริเวณนั้นจนเป็นสีม่วงเข้ม ม่วงคล้ำปนดำคล้ายรอยฟกช้ำ หรืออาจเป็นสีแดงเข้มก็ได้ โดยสีต่างๆที่เกิดขึ้นหลังจากการครอบแก้วสามารถบ่งบอกถึงพยาธิภาพของอาการเจ็บปวดภายในได้ รอยสีนั้นจะค่อยๆจางลงใน 1-2 สัปดาห์โดยไม่มีผลใดๆต่อร่างกาย
คลินิกกัวซาบำบัดโรค
กัวซาบำบัดเป็น การกวาดหรือขูดลงบนผิวหนังตามแนวเส้นลมปราณหรือตรงบริเวณจุดปวด เพื่อขับพิษที่แฝงอยู่ภายในส่วนต่างๆของร่างกาย ซึ่งอาจทำให้เกิดเม็ดสีแดงหรือม่วงคล้ำภายใต้ผิวหนังได้ ซึ่งเป็นลักษณะปกติ การทำกัวซาบำบัดเป็นการช่วยกระตุ้นจุดเส้นลมปราณ คล้ายกับการฝังเข็ม ครอบแก้ว ทุยหนาหรือนวดกดจุดตามศาสตร์แพทย์แผนจีน เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัวในกรณีมีอาการปวดเมื่อย ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิตภายใต้ผิวหนัง ขยายรูขุมขนให้เปิดกว้างทำให้ขับพิษหรือความร้อนออกทางต่อมเหงื่อได้ดี อีกทั้งยังส่งเสริมการไหลเวียนของพลังลมปราณในร่างกาย กระตุ้นให้อวัยวะภายในได้รับการบำรุงเลี้ยงจากโลหิตอย่างเต็มที่ นอกจากนี้การกัวซายังช่วยเสริมความงาม ชะลอความแก่ ลดริ้วรอยได้อีกด้วย
คลินิกเสริมความงามตามศาสตร์แพทย์จีน
การผสมผสานระหว่างการฝังเข็ม การกัวซาด้วยเวชสำอางจากสมุนไพรจีน และการรับประทานยาจีนเข้าด้วยกัน เพื่อปรับสมดุลอวัยวะภายในให้ทำงานปกติ ช่วยกระตุ้นเลือดและลมปราณให้ไหลเวียนดีขึ้น
คำถาม : ยาจีนในรูปแบบลูกกลอน หรือแคปซูลมีอันตรายต่อร่างกายหรือไม่

คำตอบ :       ไม่มีผลต่อสุขภาพร่างกาย ถึงแม้จะอยู่ในรูปแบบลูกกลอนหรือแคปซูลก็ยังคงความเป็นสมุนไพรจีนจากธรรมชาติ  ไม่มีสิ่งอื่นหรือสารเคมีใดๆเจือปนโดยเฉพาะสเตอรอยด์ จึงมีความปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกาย
คำถาม : ระยะเวลาในการรับประทานยาจีนต้องรับประทานนานเท่าไหร่ 

คำตอบ :      โดยทั่วไปยาจีนต้องกินสะสมเพื่อให้เกิดผลในการรักษา  โดยบางกลุ่มอาการหรือบางโรคจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการรับประทานยาโดยเฉลี่ย1 ถึง เดือน เช่น กลุ่มอาการเครียดสะสม  นอนไม่หลับ  ภาวะมีบุตรยาก ส่วนบางโรคอาจจำเป็นต้องรับประทานไปตลอดเพื่อควบคุม ดูแลสุขภาพของตัวเองหรือรับประทานควบคู่กับยารักษาโรคแผนปัจจุบันเช่น  โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในหลอดเลือด กลุ่มรักษาสิวฝ้า บำรุงร่างกาย  ร่วมถึงยาบำรุงผิวพรรณแต่ในบางกลุ่มอาจรับประทานจนกว่าอาการจะดีขึ้น  เช่น ตรวจพบก้อนเนื้อหรือซีสต์ที่อวัยวะ  ไทรอยด์ ต่อมลูกหมากโต  เป็นต้น  และสุดท้ายกลุ่มอาการไอ มีไข้หรือร้อนใน  จะรับประทานยาจีนประมาณ 1-2 สัปดาห์หรือจนกว่าอาการจะหายเป็นปกติ